Mỗi chuyến bay đều có điểm khởi hành và điểm kết thúc, nhưng đối với Đạt Foods sẽ không có điểm dừng, vì sao thế? Bởi lẽ, mỗi thành viên trong đại gia đình Đạt Foods chúng tôi đều mang trong mình tinh thần sẻ chia, sẵn sàng lan toả những giá trị tốt đẹp đến thế mai sau, thông qua việc đồng hành cùng người nông dân trong hành trình mang nông sản sạch – không hóa chất đến người tiêu dùng. Từ đó, góp phần vào việc cải thiện thu nhập cho các nông hộ, và bảo vệ môi trường tự nhiên. 

1. Đội ngũ Đạt Foods luôn cùng chung chí hướng

Lực lượng sơ khai của Đạt Foods là 3 chàng thủ lĩnh gồm Thăng Long, Đăng Đạt và Luân Jenkins. Họ là những người “thuyền trưởng” chèo lái “con tàu Đạt Foods” vượt qua những sóng gió, ghềnh thác thuở ban đầu. Và đến nay đoàn tàu mang tên Đạt Foods cũng đã vận hành được 5 năm hành trình, cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

Anh Thăng Long hiện đang là giám đốc tài chính, phụ trách mảng kinh doanh và vùng nguyên liệu, làm việc với bà con nông dân.

Anh Đăng Đạt là trưởng bộ phận sản xuất, phụ trách nghiên cứu sản phẩm và quy trình sản xuất của Đạt Foods. 

Anh Luân Jenkins là giám đốc nghệ thuật và xây dựng thương hiệu cho Đạt Foods.

Có thể nói, cơ duyên gắn kết 3 chàng trai ở 3 chân trời khác biệt để tìm thấy nhau chính là họ đã tìm thấy được điểm chung và chí hướng. Từ đó, họ cho ra đời doanh nghiệp xã hội Đạt Foods với mong muốn đồng hành cùng bà con nông dân trồng và sản xuất các loại hạt như đậu phộng, điều, mè. Nhờ đó, làm thành các thực phẩm sạch như bơ, dầu ăn vô cùng chất lượng. Với hướng canh tác thuận tự nhiên, Đạt Foods cam kết không dùng hóa chất độc hại, không thuốc trừ sâu; đồng thời những sản phẩm làm ra hoàn toàn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, trên chuyến tàu Đạt Foods không thể thiếu những mảnh ghép vô cùng quan trọng. Họ là những “mắt xích” cốt lõi giúp con tàu vững vàng hơn giữa muôn trùng sóng gió. 

Là Hạnh – cô gái nhỏ nhắn xinh xắn phụ trách sản xuất và quản lý chất lượng, với tinh thần làm việc rất hăng say và nhiệt huyết. Ở Hạnh luôn toát lên một niềm đam mê cháy bỏng với công việc. Là Mai Anh – bạn thực tập sinh marketing đa năng, làm việc rất chu đáo và sáng tạo. 

Là Linh – chàng kỹ sư nông nghiệp vui tính và luôn tràn trề năng lượng. Là Quý – chàng trai cơ khí hiền lành và chăm chỉ, luôn tháo vác mọi việc. Cùng với đó là những bạn thực tập sinh như Bình, Nhung, Triệu, Trân luôn làm việc hết công suất, san sẻ khó khăn với mọi người.

Tuy mỗi người đến từ mỗi nơi khác nhau nhưng đều có chung chí hướng, mang theo những khát khao hoài bão của cuộc đời mình, để rồi tại đây chúng tôi đã gắn kết thành một ngôi nhà chung – Đạt Foods, để cùng thực hiện những điều mà chúng tôi hằng mong ước.

2. Tâm huyết của con người nơi đây

Có nhiều người vẫn ngày đêm đi tìm giá trị thật sự của chính mình trong cuộc sống. Khi chúng ta có được điều mà mình muốn, có lẽ cảm xúc lúc đó sẽ là thỏa mãn, vui thích. Tại Đạt Foods chúng tôi luôn lấy phát triển con người làm gốc, làm sao mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người. Và người đi trước truyền lửa, lan toả sứ mệnh đến thế hệ sau để các bạn trẻ cùng nhau xây dựng nên một nguồn năng lượng mới, mà ở đó mọi người có thể khám phá ra giá trị của bản thân mình.

Hơn nữa, Đạt Foods không ngừng hoàn thiện chính mình mỗi ngày, tích cực làm việc hăng say cũng như luôn cải tiến kỹ thuật để mang đến cho người nông dân, người tiêu dùng, cộng đồng và xã hội những sản phẩm chất lượng nhất.

3. Đến Đạt Foods để nạp “vitamin tinh thần” nhé! 

Là nụ cười mỗi khi ra cánh đồng lao động cùng bà con. Được cô chú hỏi thăm ân cần tựa như người thân gia đình, quá đỗi thân thương. Là cái ôm thật chặt giữa những ngày khó khăn, bế tắc không biết phải làm sao, chúng tôi trao nhau sự động viên để tiếp thêm niềm tin. Là sự sẻ chia, làm việc cùng nhau, dù là việc nhỏ nhất đến những việc lớn hơn một chút, mà không phân biệt “sếp” hay “thực tập sinh”. Là những ngày lao động dưới cái nắng chói chang, đôi vai thấm đượm mồ hôi nhưng trên môi ai cũng nở những nụ cười hạnh phúc. 

Còn đó là những buổi sinh hoạt cùng nhau, kể nhau nghe những câu chuyện về niềm đam mê, khát khao của những ngày đang tuổi trẻ. Là những câu hát chạm vào tâm hồn khi mọi người quây quần bên nhau sau những chuỗi ngày làm việc hăng say. 

Hãy về đây, về với Đạt Foods để kể nhau nghe những câu chuyện “đặc sản” của chúng tôi – những câu chuyện  “vitamin tinh thần”.

Với các nông hộ đang hợp tác với Đạt Foods, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu theo một cách gần gũi nhất với bà con nông dân. Chúng tôi luôn gắn kết với bà con nông dân trong quá trình canh tác cho đến khi thu hoạch. Được làm việc cùng nhau đã là một hành trình rất vui và ý nghĩa. Bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không chỉ được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà còn nảy sinh trong vài khoảnh khắc đặc biệt.