TINH TÚY CHO TẤT CẢ

Công việc của chúng tôi: Chúng tôi mang đến những sản phẩm ngon, sạch và được trồng có trách nhiệm nhất có thể cho mọi người. Tại sao chúng tôi làm điều này? Vì sức khỏe của cộng đồng và hành tinh. Đó là một công việc không hề nhỏ nhưng chúng tôi vẫn đang bước đi từng ngày.
Ở ĐẠT FOODS, CHÚNG TÔI TIN VÀO MỘT TRIẾT LÍ ĐƠN GIẢN: CANH TÁC TỰ NHIÊN LÀ ĐIỀU MÀ MẸ THIÊN NHIÊN MONG MUỐN. CHÚNG TÔI CHO RẰNG NGƯỜI NÔNG DÂN HẠNH PHÚC SẼ LÀM NÊN NHỮNG THỰC PHẨM TƯƠI NGON NHẤT.

NGÀY XỬA NGÀY XƯA

...mọi người thường ăn những gì họ tự trồng sau những ngày thu hoạch và chia sẻ thành quả với cộng đồng xóm làng. Đó là cách làm từ xa xưa và cũng là điều mà Đạt Foods hướng tới.
CHÚNG TÔI HỌC ĐƯỢC RẰNG CHĂM CHỈ, TRUNG THỰC VÀ LÀM NHỮNG ĐIỀU ĐÚNG SẼ LUÔN THU ĐƯỢC QUẢ NGỌT. CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG CÔNG SỨC VÀ ĐỀN TRẢ XỨNG ĐÁNG VỚI CÔNG SỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG. CHÚNG TÔI Ý THỨC ĐƯỢC SỰ NGHIÊM TÚC TRONG CÔNG VIỆC VÀ ĐỒNG THỜI TÌM THẤY NIỀM VUI TỪ CÔNG VIỆC MÀ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM.

NGUỒN LỰC ĐỊA PHƯƠNG

Sản phẩm được trồng tại địa phương và vận chuyển đến nhà xưởng, chuẩn bị để làm ra những hũ bơ tươi ngon và các sản phẩm khác.
BÊN CẠNH ĐẬU PHỘNG VÀ MÈ, CHÚNG TÔI CÒN TRỒNG NHỮNG LOẠI NÔNG SẢN KHÁC. MỤC TIÊU LÂU DÀI CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN LÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NÔNG SẢN CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN VIỆT NAM THÀNH NHỮNG SẢN PHẨM CHẾ BIẾN CÓ GIÁ TRỊ CAO HƠN.

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠT FOODS
VÀ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN